System.UnauthorizedAccessException: Access to the path "D:\PVTech\VietSAM\Languages\Counter.xml" is denied. at System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String str) at System.IO.FileStream..ctor(String path, FileMode mode, FileAccess access, FileShare share, Int32 bufferSize, Boolean useAsync, String msgPath, Boolean bFromProxy) at System.IO.FileStream..ctor(String path, FileMode mode, FileAccess access, FileShare share) at System.Xml.XmlTextWriter..ctor(String filename, Encoding encoding) at VMT47.Web.Lib.GenerateCounterXmlFile(String XmlFilePath, String Counter) in C:\Inetpub\wwwroot\VietSAM\Lib.cs:line 29 at VMT47.Web.Global.Session_Start(Object sender, EventArgs e) in C:\Inetpub\wwwroot\VietSAM\Global.asax.cs:line 72 HOI UNG DUNG TOAN HOC VIET NAM | News
Hoạt động Hội
Kết quả cuộc họp Lần thứ 1 Ban chấp hành Hội ứng dụng Việt Nam Nhiệm kỳ 2015 - 2020: Bầu các chức danh Phó Chủ tịch Hội.
International Conference on “Mathematical Education Vietnam  2015” - ICME Vietnam 2015.
Với chủ đề: “Ứng dụng Công nghệ thông tin vào việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và ứng dụng Toán học”. Cơ quan tổ chức:  Đại học Bách khoa Hà nội (HUST), Hội Ứng dụng Toán học Việt nam (VSAM),  Viện Nghiên cứu Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực Quốc tế (IHR) và Công ty TNHH ChamGroup...
Ngày 27/01/2013, Ban chấp hành Hội ứng dụng Toán học Việt Nam đã tổ chức họp tại Hà Nội để thảo luận các nội dung nhằm thúc đẩy một số hoạt động của hội trong năm 2013.
Ngày 15/01/2011, Ban chấp hành Hội ứng dụng Toán học Việt Nam (khóa III) đã tổ chức họp lần thứ nhất tại Văn phòng hội – Khoa Toán tin Ứng dụng, ĐHBK Hà Nội. Tới dự kỳ họp có 9 đại biểu của Ban chấp hành hội (các đại biểu khác báo vắng mặt có lý do, hoặc ở các địa phương xa Hà Nội). Nội dung chính của kỳ họp là nhằm nhanh chóng triển khai các hoạt động công tác hội căn cứ vào phương hướng hoạt động BCH khóa III, nhiệm kỳ 2011-2015 (được thông qua tại Đại hội ngày 25/12/2010).
Gần đây thành tựu xuất sắc của GS Ngô Bảo Châu trong toán lý thuyết đã tạo ra tiền đề quan trọng cho sự phát triển mới của toán học nước nhà nói chung và ứng dụng toán học nói riêng. Tuy nhiên để những thành tựu toán học đóng góp hiệu quả cho nền kinh tế - xã hội nước nhà, rõ ràng sự cố gắng của các nhà toán học là chưa đủ. Chúng ta cần sự liên kết và hợp tác của các nhà khoa học, chuyên gia các ngành, kể cả giới quản lý và doanh nghiệp.
Đại hội lần thứ III của Hội Ứng dụng Toán học Việt Nam đã được tiến hành vào ngày 25 tháng 12 năm 2010 tại Đại học Bach khoa Hà Nội. Về dự Đại hội có các đại biểu đến từ tất cả các trung tâm ứng dụng Toán học chủ yếu trong nước. Đại hội đã nghe và thảo luận báo cáo Tổng kết công tác hoạt động nhiệm kỳ 2005-2010 do GS. Nguyễn Văn Hữu, Chủ tịch BCH Khóa II, trình bày.
Ngày 19-8-2010, tại phiên khai mạc của Đại hội toán học quốc tế tại Hyderabad (Ấn Độ), Hội toán học quốc tế đã long trọng trao Huy chương Fields, giải thưởng cao qúy nhất của toán học, tương đương với giải thưởng Nobel trong các ngành khoa học khác, cho 4 nhà toán học có những thành tựu xuất sắc nhất
Cũng như tất cả các hội thành viên khác của Liên hiệp hội KHKT Việt Nam, trong những ngày cuối cùng của năm 2006 vừa qua, Ban chấp hành hội Ứng dụng toán học Việt Nam khoá 2 đã có 1 cuộc họp tổng kết 1 năm hoạt động của Hội và đề ra một số nhiệm vụ hoạt động của năm 2007. GS.TS. Nguyễn Văn Hữu, chủ tịch hội ƯDTH Việt Nam đã điểm lại một số hoạt động của hội mà trọng tâm nhất là việc tiến hành xây dựng các phần mềm VISAM từ VISAM 1 tới VISAM 5 để giải quyết bài toán đánh giá rủi ro do lũ lụt và động đất ở Việt Nam do 1 nhóm tác giả tiến hành dưới sự chủ trì của GS.TS. Nguyễn Quý Hỷ, chủ tịch danh dự của Hội.
Hội Ứng dụng Toán học Việt Nam gia nhập ICIAM (International Council for Industrial and Applied Mathematics - Hội đồng Quốc tế Toán Công nghiệp và Ứng dụng với tư cách là một thành viên đầy đủ
 
ANNOUNCEMENTS
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Số lượt truy cập: 394717
Đang online: 3